Chất tẩy trắng mối hàn inox - Á Châu
Chất tẩy trắng mối hàn inox

Chất tẩy trắng mối hàn inox

Ưu điểm

Inox ngày nay được sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường, vì inox được biết đến là hợp kim khó bị ăn mòn và chống rỉ sét cao kéo theo nhu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình gia công chế tạo như cắt, hàn thì các mối hàn có thể bị ố hoặc thay đổi màu sắc làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ sản phẩm.

Để có thể xử lý nhanh chóng trường hợp này một cách dễ dàng thì chúng ta nên sử dụng chất tẩy trắng mối hàn inox để tẩy.

Chất tẩy trắng mối hàn inox hay còn gọi là axit tẩy mối hàn được dùng để tẩy trắng các mối hàn bị rỉ ố, cháy sém do trong quá trình hàn tay nghề thợ còn kém hoặc do cường độ dòng điện quá cao gây cháy thay đổi màu sắc làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ sản phẩm.


Axit tẩy mối hàn inox là sản phẩm quan trọng và cần thiết đối với các xưởng inox, hầu như xưởng nào cũng đều sử dụng, vì dễ dàng loại bỏ được bề mặt inox bị sét, đặc biệt là xử lý nhanh chóng đối với các mối hàn có vị trí khó tiếp cận, nhỏ hẹp, các góc ngách...

Axit tẩy mối hàn thường dùng kết hợp với chổi tẩy và máy ở nhiệt độ cao, giúp cho việc tẩy trắng mối hàn mang lại hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Cách sử dụng

Chuẩn bị bề mặt inox trước khi tẩy: lau sạch bụi bẩn trên bề mặt inox.

Dùng chổi thấm một lượng dung dịch axit vừa đủ quét trực tiếp lên bề mặt cần tẩy, khoảng 5-10 phút dùng khăn sạch lau lại bề mặt vừa tẩy thì ta sẽ thấy được kết quả.

Công ty Á Châu chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị dùng để xử lý các mối hàn sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là gia công inox. Để được hướng dẫn kỹ hơn và biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM SX Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu

ĐC: 740/5 Lê Trọng Tấn, P. BHH, Bình Tân

Hotline: 0909792905 Mr Thạch

Email: ngocthach.achau@gmail.com


hot line

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy điện

Máy khuấy khí nén

Máy khuấy khí nén Tonson Đài Loan

Máy khuấy cầm tay

Cánh khuấy

Máy nghiền bi

Máy nghiền rổ

Bồn khuấy điện

Bồn khuấy khí nén

Bồn inox

Máy trộn bột khô

Quạt khí nén Tonson

Xe đẩy thùng phuy

Bồn khuấy chân không AC-B-09

MÁY KHUẤY KHÍ NÉN TONSON 200 LÍT TU

MÁY KHUẤY TỐC ĐỘ CAO AC-D-13

MÁY KHUẤY KHÍ NÉN DUNG MÔI 200 lít TU-AUTO

MÁY KHUẤY HÓA CHẤT GÁ NGANG THÙNG IBC AC-D-11

MÁY KHUẤY DUNG MÔI 50-200 LÍT AC-D-04

<

Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ...
Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ...

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu

Director: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu (born August 16, 1954)
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châuh
Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ... Event date: