Giấy nhám cho máy chà nhám

Giấy nhám cho máy chà nhám

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy nhám sử dụng cho máy chà nhám, tuy nhiên mỗi loại nhám có các chức năng khác nhau và có thể sử dụng cho các loại máy khác nhau, một loại máy chà nhám không thể gắn được tất cả các loại giấy nhám được. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn loại giấy nhám đánh bóng ống được sử dụng với máy đánh bóng ống cầm tay.

Chức năng

Giấy nhám đánh bóng ống là phụ kiện được dùng để đánh bóng hoàn thiện độ bóng sáng, nhẵn mịn cho bề mặt kim loại như: sắt, thép, nhôm, inox...đặt biệt là những kim loại có dạng hình ống như: chân bàn, ghế, tay cầm, lan can cầu thang....

Giấy nhám còn được dùng để mài, chà nhám, loại bỏ những vết rỉ ố, trầy xước hoặc các vết bẩn trên bề mặt kim loại, nhằm phục hồi lại độ sáng vốn có của kim loại.


Đặc điểm

Để quá trình đánh bóng nhanh chóng, dễ dàng, đem lại kết quả tốt thì ta thường sử dụng giấy nhám kết hợp với máy mài cầm tay.

Với cấu tạo hạt mài mềm, sắc và kết nối theo mô hình kim tự tháp cộng với mặt lưng dẽo, nên nhám vòng trizact có thể mài, đánh bóng rất đều từ đầu đến cuối.

Cỡ hạt: A6, A16, A45...

Công ty Á Châu chuyên cung cấp các loại giấy nhám chuyên dùng để mài, chà nhám, đánh bóng bề mặt kim loại sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.Để được tư vấn kỹ hơn và biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM SX Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu

ĐC: 740/5 Lê Trọng Tấn, P. BHH, Bình Tân

Hotline: 0909792905 Mr Thạch

Email: ngocthach.achau@gmail.comhot line

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy điện

Máy khuấy khí nén

Máy khuấy khí nén Tonson Đài Loan

Máy khuấy cầm tay

Cánh khuấy

Máy nghiền bi

Máy nghiền rổ

Bồn khuấy điện

Bồn khuấy khí nén

Bồn inox

Máy trộn bột khô

Quạt khí nén Tonson

Xe đẩy thùng phuy

Bồn khuấy chân không AC-B-09

MÁY KHUẤY KHÍ NÉN TONSON 200 LÍT TU

MÁY KHUẤY TỐC ĐỘ CAO AC-D-13

MÁY KHUẤY KHÍ NÉN DUNG MÔI 200 lít TU-AUTO

MÁY KHUẤY HÓA CHẤT GÁ NGANG THÙNG IBC AC-D-11

MÁY KHUẤY DUNG MÔI 50-200 LÍT AC-D-04

<

Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ...
Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ...

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu

Director: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu (born August 16, 1954)
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châuh
Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ... Event date: