Hóa chất tẩy mối hàn inox.

Hóa chất tẩy mối hàn inox

Thông tin về hóa chất tẩy mối hàn inox

- Là dung dịch được dùng để tẩy trắng, làm sạch các mối hàn inox bị rỉ ố, bị thay đổi màu sắc hoặc những bề mặt mối hàn bị lồi, lõm khác nhau làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

- Hóa chất tẩy mối hàn là dung dịch có dạng gel hoặc lỏng, có màu trắng, được sử dụng kết hợp với chổi tẩy ở nhiệt độ cao. Có thể nói 2 sản phẩm này kết hợp với nhau là một cặp đôi hoàn hảo.

- Khi sử dụng ta kết hợp với chổi tẩy giúp cho việc làm sạch mối hàn dễ dàng nhanh chóng mang lại hiệu quả cao hơn, đặc biệt là những mối hàn ở những góc khuất, có vị trị khó tiếp cận mà các công cụ khác không thể xử lý được.


Hướng dẫn sử dụng

- Chuẩn bị bề mặt inox trước khi tẩy: lau sạch bụi bẩn, dầu nhớt

- Dùng chổi thấm một lượng hóa chất vừa đủ quét lên bề mặt mối hàn cần tẩy , chất tẩy tiếp xúc với bề mặt và nhanh chóng thực hiện phản ứng hóa học ngay trên bề mặt vết hàn, thông thường sẽ ăn mòn dần trong thời gian từ 3-5 phút, cho đến khi dần lộ ra màu inox trắng bạc, sau khi vết hàn đã sạch ta có thể dùng vải ẩm lau sạch lại. Cứ như thế ta sử dụng đến khi thôi.

- Ưu điểm của phương pháp này là dễ sử dụng, có thể xử lý vết hàn ở mọi góc cạnh, khả năng tẩy sạch cao, không phụ thuộc vào tay nghề người tẩy mối hàn.

Công ty Á Châu chuyên cung cấp các loại dung dịch tẩy trắng mối hàn inox sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt là ngành gia công inox. Để được tư vấn kỹ hơn và biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM SX Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu

ĐC: 740/5 Lê Trọng Tấn, P. BHH, Bình Tân

Hotline: 0909792905 Mr Thạch

Email: ngocthach.achau@gmail.com

hot line

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy điện

Máy khuấy khí nén

Máy khuấy khí nén Tonson Đài Loan

Máy khuấy cầm tay

Cánh khuấy

Máy nghiền bi

Máy nghiền rổ

Bồn khuấy điện

Bồn khuấy khí nén

Bồn inox

Máy trộn bột khô

Quạt khí nén Tonson

Xe đẩy thùng phuy

Bồn khuấy chân không AC-B-09

MÁY KHUẤY KHÍ NÉN TONSON 200 LÍT TU

MÁY KHUẤY TỐC ĐỘ CAO AC-D-13

MÁY KHUẤY KHÍ NÉN DUNG MÔI 200 lít TU-AUTO

MÁY KHUẤY HÓA CHẤT GÁ NGANG THÙNG IBC AC-D-11

MÁY KHUẤY DUNG MÔI 50-200 LÍT AC-D-04

<

Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ...
Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ...

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu

Director: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu (born August 16, 1954)
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châuh
Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ... Event date: