Motor khí nén mini - Á Châu
Motor khí nén mini

Motor khí nén mini

Motor khí nén mini

- Tận dụng được nguồn nguyên liệu đầu vào: Bởi đặc trưng của loại động cơ này là sử dụng khí nén thiên nhiên, nên nguồn nguyên liệu đầu vào là vô hạn và sẵn có. Bởi vậy, đây là loại động cơ thân thiện với môi trường và tiết kiệm được nguồn năng lượng khởi động.

Cho công suất cực mạnh với một khối lượng và kích thước nhỏ gọn: Chỉ số công suất riêng (HP/kg) của loại động cơ này lớn gấp hàng chục lần động cơ diesel. Chỉ khoảng 5,5kg cho động cơ có công suất tầm 8 mã lực (HP) hoặc hơn.

- Do đặc tính động cơ khí nén thường được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, nên việc vận chuyển và sử dụng là dễ dàng. Bởi vậy, các loại máy khuấy sơnmáy khuấy hóa chất dạng cầm tay, thương hiệu nổi tiếng như ShinkoProna, Super Man, Tonson thường sử dụng loại động cơ này.

- Khí nén thành phần là khí thiên nhiên nên có đặc tính là khó cháy, nhẹ hơn không khí nên khi thoát ra ngoài sẽ phát tán nhanh vào môi trường và bay lên cao, vì vậy máy khuấy khi sử dụng động cơ khí nén sẽ tuyệt đối an toàn với cháy nổ. (Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các biện pháp phòng chống cháy nổ như khi sử dụng thiết bị khác).

Hầu hết các loại máy khuấy sơnmáy khuấy hóa chất, máy khuấy trong phòng thí nghiệm sử dụng loại động cơ khuấy là động cơ khí nén vì tính an toàn với cháy nổ của nó.

- Khả năng điều chỉnh vận tốc quay (hay công suất của động cơ): Vì tốc độ quay của trục động cơ phụ thuộc vào vận tốc dòng khí nén được đưa vào động cơ, cho nên động cơ khí nén khác với động cơ điện công suất lớn là phải cần tới hộp giảm tốc để điều chỉnh (giảm) tốc độ, hoặc biến tần để thay đổi nhiều mức công suất như mong muốn. Motor khí nén có thể tùy chỉnh dòng khí nén để thay đổi công suất động cơ phù hợp với yêu cầu sử dụng. Nhờ đó tiết kiệm được nhiều chi phí và tăng thêm tiện lợi khi sử dụng.

- Đặc biệt, khí nén đảm nhiệm tải trọng từ khi bắt đầu cho tới khi động cơ dừng hoàn toàn nên sẽ không ảnh hưởng đến khả năng tải trọng của động cơ.

        - Một ưu điểm nữa của động cơ khí nén là tính vệ sinh. Bởi khí nén trước khi đưa vào sử dụng đã được đưa qua thiết bị lọc, lọc sạch bụi bẩn, tạp chất nên khí đưa vào động cơ đã ở dạng khí nén sạch. Cho nên rất thân thiện với môi trường và giúp nâng cao tuổi thọ động cơ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM SX Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu

ĐC: 740/5 Lê Trọng Tấn, P.BHH, BÌnh Tân

Hotline: 0909792905 Mr Thạch

Email: ngocthach.achau@gmail.com
hot line

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy điện

Máy khuấy khí nén

Máy khuấy khí nén Tonson Đài Loan

Máy khuấy cầm tay

Cánh khuấy

Máy nghiền bi

Máy nghiền rổ

Bồn khuấy điện

Bồn khuấy khí nén

Bồn inox

Máy trộn bột khô

Quạt khí nén Tonson

Xe đẩy thùng phuy

Bồn khuấy chân không AC-B-09

MÁY KHUẤY KHÍ NÉN TONSON 200 LÍT TU

MÁY KHUẤY TỐC ĐỘ CAO AC-D-13

MÁY KHUẤY KHÍ NÉN DUNG MÔI 200 lít TU-AUTO

MÁY KHUẤY HÓA CHẤT GÁ NGANG THÙNG IBC AC-D-11

MÁY KHUẤY DUNG MÔI 50-200 LÍT AC-D-04

<

Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ...
Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ...

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu

Director: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu (born August 16, 1954)
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châu
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Chế Tạo Kỹ Thuật Á Châuh
Chuyên máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, máy khuấy keo, máy khuấy bột, máy khuấy dung môi, máy khuấy phân tán, máy khuấy cầm tay ... Event date: