Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Liên hệ

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy hóa chất 60HP AC-D-13-10

Liên hệ

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy keo tốc độ cao AC-D-13-5

Liên hệ

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy mực 50Hp AC-D-13-7

Liên hệ
Liên hệ

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy sơn nước 30HP AC-D-13-9

Liên hệ
Liên hệ

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy thùng IBC 1000 lít AC-D-21

Liên hệ

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy tốc độ cao AC-D-13-4

Liên hệ

Máy khuấy tốc độ cao

Máy khuấy tốc độ cao AC-D-13-6

Liên hệ

Máy khuấy tốc độ cao - Giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp

Chức năng là gì?

Máy khuấy tốc độ cao là thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, giúp trộn đều các nguyên liệu, tăng hiệu quả sản xuất và tiết kiệm thời gian. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về máy khuấy tốc độ cao, các loại máy phổ biến, ứng dụng và lưu ý khi lựa chọn.

1. Giới thiệu về máy khuấy tốc độ cao:

Máy khuấy tốc độ cao là thiết bị sử dụng động cơ điện để tạo ra chuyển động khuấy trộn với tốc độ cao. Tốc độ khuấy của máy thường dao động từ 1000 vòng/phút đến 30.000 vòng/phút, giúp trộn đều các nguyên liệu có độ nhớt cao, khó hòa tan. Máy khuấy tốc độ cao có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô sản xuất của từng ngành công nghiệp.

2. Các loại máy khuấy tốc độ cao phổ biến:

Máy khuấy dạng cánh:Loại máy này có nhiều cánh khuấy được thiết kế theo dạng xoắn ốc, giúp tạo ra dòng chảy mạnh mẽ và trộn đều các nguyên liệu.

Máy khuấy dạng trụ:Loại máy này có cấu tạo đơn giản, gồm một trục khuấy với cánh khuấy ở đầu trục. Máy khuấy dạng trụ thích hợp cho các loại nguyên liệu có độ nhớt thấp. Máy khuấy dạng trụ tốc độ cao Máy khuấy dạng homogeneizer: Loại máy này có chức năng nghiền mịn các nguyên liệu, tạo ra hỗn hợp đồng nhất và mịn mượt.

3. Ứng dụng của máy khuấy tốc độ cao:

Ngành thực phẩm: Trộn đều nguyên liệu làm bánh kẹo, nước giải khát, sữa, kem, tương ớt,... Ngành hóa chất: Trộn đều các dung dịch hóa chất, sơn, mực in,... Ngành dược phẩm: Trộn đều các nguyên liệu làm thuốc, mỹ phẩm,... Ngành xử lý nước thải: Khuấy trộn bùn thải, tăng hiệu quả xử lý. Ngành khai khoáng: Trộn đều quặng khoáng, bùn khoáng,...

Lưu ý khi lựa chọn máy khuấy tốc độ cao:

Xác định nhu cầu sử dụng: Loại nguyên liệu cần trộn, độ nhớt, dung tích,... Lựa chọn loại máy phù hợp: Máy khuấy dạng cánh, máy khuấy dạng trụ, máy khuấy dạng homogeneizer,... Xác định công suất máy phù hợp: Công suất máy càng lớn, khả năng khuấy trộn càng mạnh mẽ.
Lựa chọn thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến:
HOTLINE: 0902 804 600 (zalo) Ms Hằng
EMAIL: nvkd1.achau@gmail.com