Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy trộn bột khô

Máy trộn bột khô AC-T-08

Liên hệ

Máy trộn bột khô

Máy trộn bột khô AC-TB-01

Liên hệ

Máy trộn bột khô

Máy trộn bột khô AC-TB-04

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy trộn bột khô

Máy trộn gia vị khô AC-TB-07

Liên hệ

Máy trộn bột khô

Là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm để trộn và kết hợp các thành phần khô với nhau. Đây là một công cụ quan trọng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, cũng như trong các nhà bếp công nghiệp và cửa hàng làm bánh.

Cấu tạo của Máy Trộn Bột Khô

Thùng Trộn:

Đây là phần chứa bột khô và các thành phần khác. Thùng trộn có thể có dạng hình trụ, hình trụ nghiêng, hoặc các hình dạng khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể.

Cánh Trộn (Hoặc Cánh Khuấy):

Các cánh trộn được gắn trên trục quay bên trong thùng trộn. Chúng tạo ra sự trộn đều và hiệu quả giữa các thành phần bột khô.

Động Cơ và Trục Quay:

Động cơ tạo ra sức mạnh cần thiết để quay trục và các cánh trộn.

Hệ Thống Điều Khiển:

Một số máy trộn bột khô có hệ thống điều khiển để điều chỉnh tốc độ quay của trục và thời gian trộn.

Nguyên Lý Hoạt Động

Khi máy được kích hoạt, động cơ sẽ quay, truyền sức mạnh tới trục quay và các cánh trộn bên trong thùng. Cánh trộn sẽ tiếp xúc với bột khô và các thành phần khác, đảm bảo rằng chúng được trộn đều và kết hợp thành một hỗn hợp đồng nhất.

Ứng Dụng

Máy trộn bột khô được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm để sản xuất các sản phẩm như bánh mỳ, bánh quy, bột mì, bột mì và nhiều loại thực phẩm khác. Nó cũng được sử dụng trong việc chế biến thức ăn cho gia đình và trong các nhà hàng và cửa hàng làm bánh.

Kết Luận

Máy trộn bột khô là một công cụ quan trọng trong việc sản xuất và chế biến thực phẩm, giúp đảm bảo rằng các thành phần khô được kết hợp một cách đồng nhất và hiệu quả. Điều này làm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm cuối cùng.