Bồn khuấy hóa chất 1000 lít

Bồn khuấy hóa chất 1000 lít

Bồn khuấy hóa chất 1000 lít

Bồn khuấy hóa chất 1000 lít

Bồn khuấy hóa chất 1000 lít

Bồn khuấy hóa chất 1000 lít sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu của ngành công nghiệp hóa chất, mẫu mã thì đa dạng và thẩm mỹ cao.

Toàn bộ bồn khuấy và các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu được làm bằng vật liệu inox 304 nhằm chịu hiệu quả sự ăn mòn và mài mòn lớn từ nguyên liệu là hóa chất.

Công dụng chính của bồn khuấy là giúp đẩy nhanh quá trình khuấy trộn đảo đều các dung dịch với nhau tạo thành sản phẩm đồng nhất không vón cục.

Phần cánh khuấy và trục khuấy được thiết kế theo độ nhớt của từng loại sản phẩm khuấy và dạng bồn khuấy. Cánh khuấy có nhiều dạng cánh đơn hoặc cánh khuấy tầng và nhiều loại như: cánh chong chóng, cánh khuấy thủy lực, cánh khuấy phân tán,..

Motor khuấy có công suất từ 5Hp – 50Hp được nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan, Nhật và Úc. Có thể tự do điều chỉnh tốc độ vòng quay từ 0-3600 vòng/phút.

Bên trong và bề mặt của bồn khuấy được gia công đánh bóng gương, tạo sọc hairline nhẵn, mịn vừa đẹp lại an toàn cho nguyên liệu.

 

VIDEO SẢN PHẨM:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Showroom: số 19, đường số 1, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0909 792 905 Mr.Thach

Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *