Máy đồng hóa mỹ phẩm

Máy đồng hóa mỹ phẩm

Máy đồng hóa mỹ phẩm

Máy đồng hóa mỹ phẩm

Máy đồng hóa mỹ phẩm

Máy đồng hóa mỹ phẩm là một trong những thiết bị bắt buộc phải có trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Quá trình đồng hóa sẽ làm tơi mịn các thành phần hỗn hợp chất trong mỹ phẩm, từ đó làm cho mỹ phẩm được mịn hơn và thời hạn sử dụng sẽ được kéo dài thêm.

Máy đồng hóa mỹ phẩm được thiết kế làm 2 loại:

  • Sản phẩm dạng đơn giản có thiết kế là gắn quạt đồng hóa vào trục mô tơ, khi sử dụng thì người sử dụng se cầm cả thiết bị lên và nhúng quạt đồng hóa vào thùng chứa mỹ phẩm để đồng hóa. Sản phẩm này được các cơ sở quy mô nhỏ sử dụng để tiết kiệm chi phí và nhược điểm là sử dụng vất vả hơn.
  • Một dạng máy đồng hóa đã và đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng đó chính dạng nồi đồng hóa

Nồi đồng hóa mỹ phẩm có những đặc điểm sau

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox 304, loại inox không bị ăn mòn, không bị gỉ sét và rất đảm bảo để sử dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Nồi đồng hóa có mô tơ đặt phí trên miệng nồi, trục mô tơ được nối dài xuống gần đáy nồi và được gắn thêm bộ phận đồng hóa. Vận tốc quay cực lớn của mô tơ cộng với hệ thống quạt xe tơi mịn sẽ làm cho hỗn hợp mỹ phẩm của bạn siêu mịn hơn bao giờ hết.

Thông thường khi dùng nồi đồng hóa thì nhà sản xuất và khách hàng sẽ thống nhất để làm một sản phẩm nồi đồng hóa có cả chức năng nấu, khuấy, đồng hóa, hút chân không hoặc có thêm chức năng chiết rót.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, khi đó BigStar sẽ sản xuất nồi đồng hóa theo dung tích yêu cầu về năng suất đồng hóa cho mỗi lần.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT – CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU
Địa chỉ : Số 19,đường số 1,KCN Vĩnh Lộc A,Bình Chánh TP.HCM

Hotline: 0909 792 905 Mr.Thạch

Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *