Máy khuấy chân vịt

Máy khuấy chân vịt

Máy khuấy chân vịt

Máy khuấy chân vịt

Máy khuấy chân vịt

Máy khuấy chân vịt có sử dụng cánh khuấy dạng xoắn, 3 cánh hình dạng giống chân vịt vì vậy được gọi là Máy khuấy dạng chân vịt. Máy khuấy dạng chân vịt còn có tên gọi khác là máy khuấy dạng chong chóng với cánh khuấy nghiên sang phải, trục quay theo chiều kim đồng hồ hoặc cánh khuấy nghiêng sang trái và trục quay ngược chiều kim đồng hồ.

Với các chất lỏng thường ở dạng dung dịch loãng thì việc sử dụng Máy khuấy dạng chân vịt là lựa chọn tốt nhất. thông thường ứng dụng chủ đạo của Máy khuấy dạng chân vịt là các ứng dụng với chất lỏng có độ nhớt thấp, các nhu cầu khuấy trộn với công suất vừa và nhỏ. Máy khuấy dạng chân vịt có giá cả phải chăng, được bán phổ biến trên thị trường, các model Máy khuấy dạng chân vịt đa dạng.

Cấu tạo Máy khuấy dạng chân vịt gồm các bộ phận:

  • Động cơ máy khuấy mạnh mẽ

  • Trục khuấy dài
  • Cánh khuấy dạng chân vịt 3 cánh
  • Khớp nối động cơ khuấy và trục khuấy
  • Giá đỡ phụ nếu có
  • Hộp giảm tốc

Nguyên tắc hoạt động của Máy khuấy dạng chân vịt đơn giản, khi động cơ hoạt động truyền động cho trục khuấy làm cánh khuấy quay. Các chat lỏng được tạo luồng dưới đáy thùng và di chuyển từ đáy  va vào thành thùng liên tục cho đến khi được trộn đều.

Máy khuấy dạng chân vịt thường hoạt động với tốc độ khuấy trung bình, khi hoạt động Máy khuấy dạng chân vịt tạo ra dòng chảy hướng trục bao gồm cả chuyển động đi vào và đi ra khỏi cánh khuấy đều song song với trục quay.

Có rất nhiều loại Máy khuấy dạng chân vịt được sử dụng, tùy vào công suất bơm và nhu cầu sử dụng mà các loại Máy khuấy dạng chân vịt có thể sử dụng cánh khuấy 1 tầng hay nhiều tầng, 2 cánh hay 3 cánh.

Cánh khuấy chân vịt

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT – CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU
Địa chỉ : Số 19,đường số 1,KCN Vĩnh Lộc A,Bình Chánh TP.HCM

Hotline: 0909 792 905 Mr.Thạch

Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *