Máy khuấy mực

Máy khuấy mực 2000 lít

Máy khuấy mực

Máy khuấy mực

Máy khuấy mực

Khuấy trộn trong môi trường lỏng thường được ứng dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp hóa chất, keo, dung môi và thực phẩm để tạo dung dịch huyền phù, nhũ tương, để tăng cường quá trình hòa tan, truyền nhiệt, chuyển khối và quá trình hóa học…

Người ta có thể khuấy trộn chất lỏng bằng cơ khí, bằng khí nén, bằng tiết lưu hay tuần hoàn chất lỏng

Giới thiệu các loại cánh khuấy của máy khuấy

– Cánh khuấy mái chèo: để trộn chất lỏng có độ nhớt nhỏ. Thường dùng để hòa tan chất rắn có khối lượng riêng không lớn lắm

– Cánh khuấy chân vịt (chong chóng): dung để điều chế dung dịch huyền phù nhũ tương. Không thể dung cánh khuấy chân vịt để khuấy chất lỏng có độ nhớt cao hoặc khuấy chất lỏng trong đó có các hạt rắn có khối lượng riêng lớn.

– Cánh khuấy phân tán : dùng để khuấy chất lỏng có độ nhớt cao đến 5.105 cp, để điều chế huyền phù mịn , để hòa tan các chất rứn nhanh hoặc để khuấy động các hạt rắn đã lắng cạ có nồng độ pha rắn đến 60%.

– Cánh khuấy đặc biệt : dùng trong trường hợp không thể dùng cánh khuấy mái chèo, chong chóng, tuốc bin. Thường dùng để khuấy bùn nhão hoặc chất lỏng có độ nhớt rất cao.

 Đặc trưng của quá trình khuấy trộn là cường độ khuấy và năng lượng tiêu thụ: – Cường độ khuấy trộn là chất lượng của kết quả khuấy theo thời gian .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT – CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU
Địa chỉ : Số 19,đường số 1,KCN Vĩnh Lộc A,Bình Chánh TP.HCM

Hotline: 0909 792 905 Mr.Thạch

Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *