Máy khuấy sơn công nghiệp 20 lít

Máy khuấy sơn công nghiệp 20 lít

Máy khuấy sơn công nghiệp 20 lít

Máy khuấy sơn công nghiệp 20 lít

Máy khuấy sơn công nghiệp 20 lít

Máy khuấy sơn công nghiệp 20 lít là sản phẩm chuyên dùng sản xuất sơn với dung tích nhỏ phù hợp cho thí nghiệm hoặc hộ gia đình nhỏ lẻ,…  Ngoài ra còn có thể dùng khuấy sản phẩm có độ cô đặc cao: mực in, keo dán,…

Công dụng chính của máy là khuấy trộn, đảo đều các nguyên liệu: bột sơn và nước với nhau tạo thành sản phẩm sơn hoàn chỉnh. Sử dụng máy móc sản phẩm không bị vón cục hay tạo bọt,..

Công suất motor khí nén M5,công suất 1/2 Hp tốc độ 750 vòng/phút, xuất xứ Đài Loan, động cơ 5 piston. Sử dụng motor khí nén giúp an toàn, chống cháy nổ, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao.

Máy sử dụng hệ thống nâng hạ tự động bằng tay, hành trình 400mm. Tủ điều khiển có thể điều chỉnh tốc độ từ 0 -750 vòng/phút. Khung máy làm bằng sắt sơn 2 lớp chống gỉ, chịu lực tốt.

Tùy vào từng loại dung dịch khuấy và kích thước thùng chứa mà lựa chọn loại cánh khuấy cho phù hợp. Với sản phẩm là sơn thì sử dụng cánh khuấy phân tán. Cánh được thiết kế theo thanh hướng lên hướng xuống giúp cho các gốc chặt, chém của cánh khuấy sản phẩm được đều hơn.

VIDEO SẢN PHẨM:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Showroom: số 19, đường số 1, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0909 792 905 Mr.Thach

Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *