Máy trộn bột khô 200kg

Máy trộn bột khô 200kg

Máy trộn bột khô 200kg

Máy trộn bột khô 200kg

Máy trộn bột khô 200 kg là máy trộn các nguyên liệu dạng khô như: bột làm bánh, dược liệu, thức ăn gia súc, thực phẩm,… Ứng dụng chủ yếu trong : dược phẩm, thực phẩm,,…

Vật liệu 100% là thép không gỉ nên có thể dùng cho thực phẩm và dược phẩm. Bồn trộn không sinh ra chất cặn bã, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như vệ sinh an toàn cho nguyên liệu tuyệt đối.

Các mối hàn và bề mặt bồn trộn được đánh bóng hairline, mài nhẵn, bóng,mang tính thẩm mĩ cao.

Bồn trộn gồm 2 nắp nắp đổ liệu và van xả liệu. Nắp đổ liệu được khóa an toàn và có dây ron kín không bị văng khi vận hành máy.

Bồn trộn được vận hành bằng động cơ motor có biến tần điều chỉnh tốc độ quay từ 0-40 vòng/phút, chiều quay ( chiều thuận và chiều ngược) và điều khiển ON/OFF,…

Cấu tạo bên trong bồn trộn được thiết kế lưỡi trộn đảo gắng ngang bồn. Máy gồm 2 hệ thống quay: bồn tự quay quanh trục  và lưỡi khuấy khuấy đảo , cả 2 vận hành cùng lúc để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Bồn trộn bột khô 200 kg hay còn gọi là bồn trộn bột lập phương. Với thiết kế thùng chứa hình lập phương khi vận hành nguyên liệu sẽ va đập mạnh vào các cạnh gốc của bồn, trộn đều hơn.

VIDEO SẢN PHẨM:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Showroom: 19 đường số 1, KCN Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, tp.HCM

Hotline: 0933338390- Ms Thúy

Email: nvkd.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *