Máy trộn bột lập phương 100 kg

Máy trộn bột lập phương 100 kg

Máy trộn bột lập phương 100 kg

 

Máy trộn bột lập phương 100 kg

Máy trộn bột lập phương 100 kg

Máy trộn bột lập phương 100kg có thể dùng trong các ngành công nghiệp khác như: dược phẩm, thực phẩm,.. những loại nguyên liệu dạng khô. Và phù hợp với nhiều loại doanh nghiệp vừa đến lớn, hộ gia đình,…

Công dụng chính của máy là khuấy trộn đảo đều các nguyên liệu với nhau tạo thành sản phẩm đồng nhất và không bị vón cục. Khi khởi động máy thì phần bồn lập phương sẽ quay đồng thời cánh khuấy bên trong sẽ quay theo tạo ra sự va chạm và đảo các nguyên liệu với nhau.

Để đảm bảo an toàn khi vận hành, phần khung máy có thiết kế cửa sổ bảo vệ chốt gài khóa  an toàn. Ray, phễu, máng để lược bỏ tạp chất sẽ được chế tạo kèm với sàn thao tác.

Việc chốt điện chỉ chốt 1 lần để xả thành phẩm và nạp liệu cho lô kế tiếp, yêu cầu xả liệu dễ dàng, nạp liệu thuận tiện. Người thao tác không chồm, không cúi, không với đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi nhả chốt thì motor mới hoạt động.

Motor 5Hp, tốc độ 30-40v/p, điện 220V, xuất xứ Japan, bảo hành 24 tháng.Tủ điều khiển gồm công tắc xoay 02 chiều, điều chỉnh tốc độ motor bằng biến tần công suất 5Hp, ON/OFF, CP, dừng khẩn cấp, đèn báo phase,…mới 100%.

Ngoài ra cty có các loại máy khuấy, bồn khuấy có thông số kỹ thuật theo bản vẽ.

VIDEO SẢN PHẨM:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Showroom: số 19, đường số 1, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0909 792 905 Mr.Thach

Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *