Máy trộn lập phương gia vị

Máy trộn lập phương gia vị

Máy trộn lập phương gia vị

Máy trộn lập phương gia vị

Máy trộn lập phương gia vị

Máy trộn lập phương gia vị là sản phẩm dùng riêng sản xuất thực phẩm, những loại nguyên liệu khô khó đều khi trộn bằng tay như: trộn bột khô, trộn gia vị, trộn thịt, trộn chả,…

Máy trộn hình lập phương có thể tích cho mỗi mẻ trộn là 50 kg và do sử dụng máy móc nên tốc độ trộn nhanh hơn làm cho các nguyên liệu đảo đều hơn từ đó có thể rút ngắn thời gian sản xuất tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nguyên lí hoạt động của máy trộn lập phương là bồn lập phương được gắn trên thanh trục nằm ngang khung gá đỡ. Khi vận hành máy thì bồn sẽ quay đồng thời thanh trục khuấy bên trong cũng hoạt động. Các nguyên liệu bên trong sẽ được đảo đều bằng cánh khuấy xoắn.

Bộ khung gá đỡ thiết kế vững chắc bằng inox hộp vuông hoặc sắt hộp để khi vận hành có thể chịu được lực xoay của bồn lập phương. 

Motor được nhập khẩu mới 100% từ Taiwan, Janpan, Australia bảo hành chính hãng. Có công suất từ 0,5Hp -50Hp. Hoạt động mạnh mẽ, không gây tiếng ồn, không bị nóng khi vận hành quá lâu, khó hư hỏng.

Ngoài ra cty còn sản xuất các loại máy khuấy, bồn khuấy dùng trong nhiều lĩnh vực khác như: hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, dung môi,…

VIDEO SẢN PHẨM:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Showroom: số 19, đường số 1, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0909 792 905 Mr.Thach

Email: ngocthach.achau@gmail.com

Website: www.maykhuayachau.net – www.maykhuay.net – www.bonkhuay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *