Bồn khuấy gia nhiệt

Bồn khuấy gia nhiệt

BỒN KHUẤY GIA NHIỆT

Bồn khuấy gia nhiệt

Bồn khuấy gia nhiệt

– Thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu với các sản phẩm ngày trở nên có tính đòi hỏi cao, nên các quy trình sản xuất ra các sản phẩm ngày càng khắc khe hơn. Để đảm bảo được số lượng cung cấp đạt hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian thì các nhà máy cần có các máy móc thiết bị sản xuất ngày càng phải hiện đại. Đối với các sản phẩm cần đảm bảo về tính vệ sinh và chất lượng như mỹ phẩm, thực phẩm như rượu vang, một số sản phẩm cần diệt trùng khi sản xuất cần đến gia nhiệt.

– Với 5 năm kinh nghiệm mà công ty Á Châu chúng tôi, đã cho ra dòng sản phẩm bồn khuấy gia nhiệt, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và theo kịp thị trường, từ khâu tư vấn đến khâu sản xuất chúng tôi đều trang bị tất cả các kiến thức, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khảo sát kĩ thị trường và môi trường tiêu thụ, cùng hợp tác và phát triển lâu dài.

– Bồn khuấy gia nhiệt được ứng dụng trong các lĩnh vực như mỹ phẩm, hoá chất, thưc phẩm, các sản phẩm dạng lỏng đến sệt, để đạt được thành phẩm tốt nhất ngoài chức năng gia nhiệt, bồn khuấy gia nhiệt còn kết hợp với cánh khuấycánh quét như:

+ Cánh khuấy chân vịt

+ Cánh khuấy mái chèo

+ Cánh khuấy chong chóng

+ Cánh khuấy thuỷ lực và cánh khuấy phân tán với sản phẩm có độ sệt cao

+ Cánh khuấy đảo, cánh khuấy mỏ neo

Cấu tạo của bồn khuấy gia nhiệt

** Bồn khuấy gia nhiệt được gia công gồm 3 lớp:

+ Lớp 1: có nhiệm vụ chứa nguyên liệu cần được gia nhiệt, chất liệu inox 304 hoặc 316 chống gỉ sét theo yêu cầu của khách hàng. Vì lớp này sẽ tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu nên phần bề mặt phải đặc biệt xử lý sạch sẽ tránh nhiễm khuẩn cho nguyên liệu.

+ Lớp 2: chức năng dùng để gia nhiệt. Tùy vào nhiệt độ cần gia nhiệt mà sử dụng hình thức gia nhiệt sao cho phù hợp. Có thể dùng điện trở nấu dầu/nước để gia nhiệt gián tiếp vào nguyên liệu, hoặc dùng áp lò hơi để gia nhiệt.

+ Lớp 3: Chứa lớp bảo ôn và cách nhiệt. Lớp này sẽ được bọc 1 lớp bông thủy tinh để hạn chế được nhiệt độ tỏa ra bên ngoài vừa đảm bảo khi thao tác cũng không bị bỏng vừa giữ được nhiệt bên trong nguyên liệu được lâu hơn.

– Bồn khuấy được gia công nắp đậy bồn để đảm bảo vệ sinh và gia công 3 chân bồn cố định giúp giữ thăng bằng hoặc 3 bánh xe giúp di chuyển theo nhu cầu của khách hàng.

** Phụ kiện của bồn khuấy gia nhiệt:

– Cánh khuấy inox 304 hoặc 316 chống gỉ sét, dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh an toàn 

– Trục khuấy + khớp nối được gia công theo kích thước của khách hàng hoặc kích thước bồn chứa

– Motor khuấy được nhập khẩu 100% bảo hành 12 tháng

– Tủ điện điều chỉnh nhiệt độ, công tắc ON/OFF

Video sản phẩm

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Nhà xưởng: 19, đường số 1, KCN Vĩnh Lộc, X.Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0902 804 600 Ms HẰNG

Email: nvkd1.achau@gmail.com

Website: www.maykhuay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *