Máy trộn rang ngũ cốc

Máy trộn rang ngũ cốc

MÁY TRỘN RANG NGŨ CỐC

Máy trộn rang ngũ cốc

– Máy rang ngũ cốc là máy trộn rang công suất tầm trung và lớn phù hợp với những công ty, cơ sở sản xuất ngũ cốc vừa và lớn. Máy do công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại sản xuất chế tạo kỹ thuật á châu nghiên cứu phát triển và chế tạo.

– Mẫu mã được thiết kế chuyên nghiệp và khoa học, và có nét đặc trưng riêng của á châu.

* Quy trình chế tạo

– Hầu hết các chi tiết được gia công tỉ mỉ và máy công cụ có độ chính xác cao nên máy nhìn sắc nét, các chi tiết quay chuyển động rất êm .

* Vật liệu

– Máy rang trộn ngũ cốc được làm bằng inox 304, gia công lớp cách nhiệt.

*Thiết bị

– Những thiết bị lắp đặt trên máy đều có chất lượng rất tốt được nhập khẩu về. Công nghệ : Máy rang trộn ngũ cốc là loại máy rang ngũ cốc công suất tầm trung và .

* Chức năng

– Máy rang trộn ngũ cốc có đồng hồ hiện thị và điều khiển nhiệt độ , và volume điều chỉnh công suất đó là điều chỉnh công suất nhiệt, điều chỉnh công suất quạt hút gió và điều chỉnh tốc độ vòng quay trống rang. . Với dòng máy trộn rang ngũ cốc có chức năng rang tự động theo điều khiển, các cửa đóng mở tự động.

* Thời gian

– Thời gian rang 1 mẻ ngũ cốc đúng công suất máy từ 12 – 20 phút, Tốc độ lên nhiệt cực đại khi có ngũ cốc là 200 trên phút thời gian đáp ứng nhiệt cực nhanh, thời gian làm nguội nhanh từ 2 đến 4 phút.

– Chất lượng ngũ cốc sau rang : Do quá trình rang hạt ngũ cốc nhận nhiệt lượng chủ yếu từ hơi nóng nên ngũ cốc sau rang chín rất đều, không bị lỗi do quá nhiệt, hương vị hậu vị điều kiểm soát rất tốt.

 Video sản phẩm

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH TM SX CHẾ TẠO CƠ KHÍ Á CHÂU

Địa chỉ: 19 Đường số 1, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Website:http://maykhuay.net/ 

Hotline: 0902 804 600 Ms HẰNG

Email: nvkd1.achau@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *